CÔNG TY CỔ PHẦN LƯỚI THÉP Á CHÂU
Trụ sở: 178 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp HCM
Nhà máy: Số 09, Tổ 16, Ấp Tập Phước, Xã Long Phước, H. Long Thành, T. Đồng Nai.
Hotline : (028)3883.9999 – (028)3883.8888 – (028)3883.7777 – 0909.23.1111
luoithepachau.com - luoithepachau.com.vn - Email: luoithepachau@gmail.com

DÂY THÉP GAI

I. TÊN GỌI SẢN PHẨM

1. Kẽm gai

Sản phẩm này được sản xuất từ 4 sợi dây thép mạ kẽm, 2 sợi lớn hơn  làm dây trục (dây thân), 2 sợi nhỏ hơn thường làm dây gai, khi máy hoạt động nếu căn chỉnh tốt kỹ thuật thì sản phẩm sẽ có đúng 4 đầu gai bén nhọn (trong nghề thường gọi là gai cánh bướm)

Đặc điểm có những đầu gai bén nhọn và được sản xuất từ dây thép mạ kẽm nhưng tên thường gọi là kẽm gai Sau đây xin liệt kê một cái tên thường gặp, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ sử dụng:

  • Kẽm gai loại nhỏ; ( dây trục 2.5ly dây gai 2.3ly)
  • Kẽm gai loại trung; (dây trục 3.0ly dây gai 2.8ly)
  • Kẽm gai loại lớn; (dây trục 3.3ly dây gai 3.0ly)

2. Kẽm lam

Sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu thép dạng băng, bản, lá... có chiều rông khoảng 2 cm, độ dày từ 0.8 đến 1.0ly . bằng máy dập chuyên dụng cứ cách 5 cm lại dập một lỗ hình thang cân, đối xứng  hai bên.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là được làm từ thép băng mạ kẽm, dập gai hình cánh bướm sắc bén như dao lam. Có lẽ vì vậy nên thường gọi là kẽm lam

3. Kẽm vòng (kẽm bung)

Sản phẩm này được sản xuất từ hai nguyên liệu chính dây thân (dây trục) dây bọc (dây gai). Dây thân loại thường được làm từ dây thép mạ kẽm. dây thân loại tốt được làm từ thép chuyên dụng có thể chống được kìm cắt cộng lực

Đầu gai của kẽm vòng làm từ thép băng, bản, lá ..dập hình cánh bướm bao quanh dây thân sắc bén như kẽm lam , kẽm gai hay kẽm lam khi sử dụng sẽ kéo dài thành đoạn thẳng còn kẽm vòng khi sử dụng sản phẩm vẫn là dạng vòng tròn, đường kính từ 20 cm đến 40 cm. Có lẽ đặc tính như vậy nên thường gọi là kẽm vòng (kẽm bung)

III. ỨNG DỤNG - BẢO QUẢN – VẬN CHUYỂN – THI CÔNG LẮP ĐẶT

 1,ỨNG DỤNG

Sản phẩm dây thép gai được ứng dụng rộng rãi trong các ngành kinh tế, xã hội…      

  • Trong dân sinh dây thép gai được sử dụng làm rào chắn bảo vệ cho các công trình, nhà ở… 
  • Trong nông lâm ngư nghiệp như nông trại, trang trại… là rào ngăn các loài gia súc ,gia cầm bảo vệ vật nuôi cây trồng…
  • Trong lĩnh vực an ninh quốc phòng là rào các khu vực trại giam, rào bảo vệ doanh trại quân đội, khu vực biên giới… 
  • ƯU ĐIỂM

Thi công đơn giản dễ dàng. Cùng tính chất làm hàng rào bảo vệ nhưng sản phẩm dây thép gai mang lại hiệu quả rất cao, về kinh tế chi phí rẻ nhất, về chức năng bảo vệ vượt trội vì đặc trưng của sản phẩm này thường có rất nhiều những gai thép bén nhọn chống đột nhập hiệu quả…

  1. Kẽm gai : làm hàng rào bền chắc hơn kẽm lam
  2. Kẽm lam : thi công lắp ráp dễ hơn , chi phí rẻ hơn
  3. Kẽm vòng : thường nằm trên đầu hàng rào dạng vòng tròn liên kết

 

 2, BẢO QUẢN

a, Ở cửa hàng :

Sản phẩm dây thép gai cũng thường được trưng bày phía trước do đó cần phải sắp xếp gọn gàng, tránh đầu gai bén nhọn dễ gây thương tích. Thường xuyên vệ sinh bụi bám để sản phẩm luôn sáng đẹp . Không nên để nước mưa tạt vào sẽ làm sản phẩm bị hư sét bên trong. Sản phẩm dây thép gai chủng loại không đa dạng như lưới thép, do vậy khi trưng bày nên để ở một vi trí cố định thuận tiện cho khách hàng coi mẫu.

b, Ở kho hàng;

Có thể xếp chồng nên nhau thành từng lớp từng lớp nhưng nên cao quá dễ ngã đổ gây thương tích , phải có tấm lót hoặc kê cách mặt đất ít nhất 10 cm. Vào mùa mưa cần kiểm tra không để nước mưa thấm dột vào sản phẩm . Cũng giống như sản phẩm lưới thép, không nên lưu kho cùng những sản phẩm có tính chất ăn mòn như a xít, ba zơ, muối… khí các bon, lưu huỳnh… Phân loại sắp xếp từng chủng loại, riêng biệt để dễ dàng nhập kho, xuất kho, kiểm kho. Lưu ý hàng nhập trước xuất trước.

3, VẬN CHUYỂN

Sắt thép nói chung và sản phẩm dây thép gai nói riêng thường có trọng lượng riêng rất nặng khoảng 7.85 gram/cm3 hay 7850 kg/m3. Nặng, đầu gai bén nhọn, không có bao bì đóng gói bảo quản, thường gây thương tích  là đặc thù của sản phẩm do vậy khi xếp sếp vận chuyển thi công lắp đặt sản phẩm này phải hết sức thận trọng, nên nhờ người có kinh nghệm hỗ trợ.

Không giống như lưới thép b40 nặng cồng kềnh, sản phẩm dây thép gai nặng nhưng nhỏ gọn  nên vận chuyển đi xa thuận lợi và chi phí thấp hơn nhiều.

4.THI CÔNG LẮP ĐẶT

Cũng giống như lưới thép b40, công năng chính của sản phẩm dây thép gai là làm hàng rào, nhưng thi công lắp đặt đơn giản dễ dàng, chi phí đầu tư ít hơn nhưng vẫn hiệu quả.

Đối tượng là cây trồng ta có thể dùng trụ bê tông hoặc  trụ sắt chôn định vị chắc chắn rồi giăng dây thép gai theo, sau đó liên kết lại, với hàng rào dạng này chỉ ngặn chặn đại gia súc vào phá hoại.

Đối tượng là chuồng trại cho vật nuôi, chỉ phù hợp cho đại gia súc hoặc ranh giới phân khu cho gia súc gia cầm được nuôi nhốt chăn thả.

Đối tượng là những công trình giao thông, thủy lợi…cũng giống như lưới thép b40 thường được thiết kế bằng trụ bê tông hoặc trụ thép mạ kẽm, hoặc chọn loại thép định hình nào phải dày và có thể sơn phủ  bảo đưỡng được cả mặt ngoài và mặt trong.Ưu điểm chi phí đầu tư thấp.

Đối tượng được bảo vệ là doanh trại quân đội, khu vực biên giới thì sản phẩm dây thép gai thường được giăng phía trên của hàng rào, chống đột nhập từ bên ngoài vào.

Hàng rào trong trạm giam, nhà tù… thường kết hợp với lưới thép b40 chống đào thoát từ trong ra.

Trên đây là một số trường hợp cụ thể mong Quý khách khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm Lưới Thép Á Châu làm hàng rào, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN THÊM: Mr.Cường : 085 345 1111

IV.THÔNG SỐ KỸ THUẬT KẼM GAI

Stt

Quy cách

Gai nhỏ  

 (2.5 x2.3)

Gai trung

 (3.0 x 2.8)

Gai lớn

  (3.3 x 3.0)

1

Số lần xoắn trong một bước gai

2

2

2

2

Khoảng cách một bước gai

± 15 (cm)

± 15 (cm)

± 15 (cm)

3

Số m/ kg

7

6

5

V.THÔNG SỐ KỸ THUẬT KẼM LAM

Stt

Quy cách

Loại mỏng   (0.8 ly)

Loại dày (1.0 ly)

 

  

1

Khoảng cách một bước gai

± 5 (cm)

± 5 (cm)

 

2

Số m/ kg

± 15 (m)

± 13 (m)

 

 

 

 

 

 

VI.THÔNG SỐ KỸ THUẬT KẼM  VÒNG

Stt

Quy cách

Vòng 20 cm

Vòng 30 cm

Vòng 40 cm

1

Khoảng cách một bước gai

± 5 (cm)

± 5 (cm)

± 5 (cm)

2

Số m/ kg

± 8 (m)

± 8 (m)

± 8 (m)

 

 

 

 

 

 VII.MUA HÀNG

GIÁ

Call

LIÊN HỆ

Mrs. Xuân: (028) 3883 9999 – (028) 3883 8888 – (028) 3883 7777 -  0909 23 1111